Giới thiệu

Chào mừng bạn đã đến với Banruou.net!

Ngay khi bạn đặt chân đến đây, chắc hẳn bạn đang muốn tìm hiểu thêm về Bán Rượu và quan tâm đến những mẫu đồng hồ của chúng tôi.

Ngay lúc này, chúng tôi hiểu được những băn khoăn, trăn trở của bạn. Và tin rằng, phần lớn thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp ngay sau đây theo một cách chân thật nhất.

Chúng tôi là ai?

Banruou.net là một hệ thống phân phối rượu vang, rượu ngoại, bia nhập khẩu chính hãng tại Việt Nam, chuyên phân phối các thương hiệu rượu vang nhập khẩu như : Rượu vang Ý , Rượu vang Pháp , Rượu vang Chile …. và cũng là đại lý cung cấp của các thương hiệu rượu ngoại nổi tiếng như : Chivas , Macallan , Ballantines , Glenlivet , Glenfiddich ….

Ngoài ra, chúng tôi còn chuyên phân phối các loại rượu pha chế cocktail như : Rum , Gin , Tequila , Syrup , Liquour ,

Cam kết của chúng tôi:

  • Tất cả sản phẩm rượu vang , rượu ngoại đều được nhập khẩu chính hãng 100% từ các nước Anh , Pháp , Chile , Nhật Bản, Mỹ v v…
  • Nếu sản phẩm phân phối từ chúng tôi được phát hiện là hàng giả, hàng kém chất lượng, Banruou.net xin bồi thường Quý Khách gấp 2 lần giá trị sản phẩm đó.

Các hình thức thanh toán

HỖ TRỢ QUÝ KHÁCH TRẢ GÓP QUA THẺ VISA CREDIT ( 12 NGÂN HÀNG )
HỖ TRỢ QUAY ĐẦU SẢN PHẨM THEO THOẢ THUẬN.

Chính sách giao hàng

Free ship mọi miền Tổ Quốc-Ship Cod nhận hàng thanh toán ( có đặt cọc )

Mọi sản phẩm tại Banruou.net đều được chọn lựa và kiểm tra khắt khe theo tiêu chuẩn của hãng- hỗ trợ khách hàng trọn đời !

BANRUOU.NET phục vụ niềm ĐAM MÊ chơi RƯỢU VANG NGOẠI NHẬP KHẨU của anh em trên mọi miền Tổ Quốc trong mọi phân khúc, mọi tầm giá. Không phân biệt địa vị giai cấp, không phân biệt giàu nghèo…Banruou.net xin đem mọi tâm huyết, 200% nhiệt huyết phục vụ niềm ĐAM MÊ, phục vụ nhu cầu RƯỢU CHÍNH HÃNG của Quý Khách Hàng.

BANRUOU.NET

Ðịa chỉ: 24 Trần Thái Tông, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Tel: 0978.406.415 – 0983.34.50.34

Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/banruou.net

Email: banruou.net@gmail.com